Đóng

Được thành lập từ ngày 04/09/2020 với định hướng ngay từ ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, nông sản, đầu tư tài chính và quỹ đầu tư học đường. Là QUỸ ĐẦU TƯ ra đời đúng thời điểm nền kinh tế vĩ mô gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản lao dốc nhưng với đội ngũ nhân sự cốt cán là những người có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tổ chức điều hành doanh nghiệp nên chúng tôi đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, nông sản và tài chính, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.
Với phương châm “TRUST – EFFICIENCY – CREATIVITY”,mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.
Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản và tài chính.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
– Tư vấn đầu tư Bất Động Sản.
– Tư vấn đầu tư Nông Sản.

– Tư vấn đầu tư tài chính.
– Tư vấn đầu tư khác…..

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI.

DRAGON INVEST LAND.

Trụ sở: Thôn 12, Xã Cư Ni, Huyện Eakar, Tỉnh Dak Lak
Số điện thoại: 0962 039 123
Email: ngoinhadautu@gmail.com